Kinh doanh thương mại Lĩnh vực kinh doanh
Kinh doanh thương mại Bất động sản Đầu tư tài chính Xuất khẩu lao động Thông tin mời thầu
Kinh doanh thương mại

Kinh doanh thương mại

Hoạt động thương mại là một trong những lĩnh vực mang lại nguồn doanh thu và lợi nhuận bền vững, ổn định cho SHN. Trong những năm gần đây SHN đã trở thành nhà cung cấp nhiều mặt hàng, nguyên vật liệu cho các đối tác trong và ngoài nước. Cụ thể:

  • Cung cấp các sản phẩm than đá phục vụ sản xuất: Nguồn cung cấp than đá đến từ các nhà cung cấp lớn như Tập đoàn Than Khoáng sản Việt Nam, Tổng Công ty Đông Bắc, nguồn nhập khẩu từ các quốc gia lân cận Indonesia, Nga, Australia... với tổng sản lượng khoảng 5 triệu tấn/năm. Sản phẩm than đá được SHN tuyển chọn theo các quy trình nghiêm ngặt, cùng với hệ thống kho bãi lớn tại Quảng Ninh, Hải Dương đảm bảo cung cấp nguồn hàng ổn định, lâu dài cho hoạt động sản xuất của các Nhà máy, đơn vị là đối tác lâu năm của Công ty.
  • Cung cấp hóa chất công nghiệp, thí nghiệm: Các mặt hàng hóa chất SHN đang cung cấp đa dạng về chủng loại và xuất xứ sản phẩm, bao gồm các loại hóa chất phục vụ sản xuất, xử lý môi trường cho đến phục vụ công tác thí nghiệm đo đạc.
  • Cung cấp đá vôi phục vụ sản xuất: Đá vôi là nguyên vật liệu quan trọng dùng trong công trình xây dựng và đặc biệt trong khâu xử lý khói thải ra môi trường của các nhà máy nhiệt điện. SHN hiện đã ký kết với các nhà cung cấp lớn trong địa bàn tỉnh Quảng Ninh (nguồn cung đá vôi chủ lực tại miền Bắc) với sản lượng hơn 500.000 tấn/năm.
  • Cung cấp các mặt hàng than, vôi, hóa chất, nguyên liệu, nhiên liệu, vật tư.. cho Nhà máy Nhiệt điện Thăng Long, khách hàng chủ lực của Công ty và cho nhiều công trình lớn trong nước.