Tổng quan dự án

Tên dự án: Dự án khu chức năng hỗn hợp Trung tâm thương mại, kết hợp nhà ở tại Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội

Chủ đầu tư: Công ty CP Xuất Nhập Khẩu Tổng hợp Hà Nội (Geleximco).

Vị trí: Phường Giáp Bát, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội.

Tổng thầu thực hiện: Công ty CP Đầu tư Tổng hợp Hà Nội (SHN)

Diện tích dự án: 9.390m2 - với mật độ xây dựng 42,29%. Đuôi Cá Building bao gồm 01 tòa tháp với 03 tầng hầm để xe và 25 tầng nổi chức năng, phục vụ cho khoảng 819 dân cư sinh sống.

Thiết kế thông minh: Dự án được thiết kế thông minh với mật độ xây dựng theo tiêu chuẩn, các sàn căn hộ được bố trí với nhiều ô thoáng nhằm cung cấp ánh sáng và gió cho các sảnh. Căn hộ dân sinh được thiết kế tối ưu, hiện đại và đảm bảo phong thủy cho chủ hộ sinh sống. Với hệ thống thang máy hiện đại, tốc độ cao; Đội ngũ bảo vệ 24/7 sử dụng hệ thống kiểm soát an ninh tự động; Thiết kế 03 hầm đỗ xe, dự án khẳng định sẽ đáp ứng đủ nhu cầu cho các hộ dân sinh sống.

Tiện ích vượt trội: Với hệ thống vườn cây xanh, vườn hoa phủ kín dự án, những con đường đi dạo nội khu, sẽ giúp cư dân có những giây phút thư thái sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi. Bên cạnh đó, hệ thống trung tâm thương mại sẽ hỗ trợ tối đa các nhu cầu của cư dân – mà không cần phải ra khỏi khu nhà, và đặc biệt, tại dự án chủ đầu tư còn xây dựng công trình chợ dân sinh – để thuận tiện cho các hộ cư dân mong muốn mua sắm theo phương thức truyền thống.

Hình ảnh dự án